Top 10 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất hiện nay

Top 10 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất hiện nay

Đầu tư bất động sản đang là lĩnh vực đầu tư với mức lợi nhuận cao và được rất nhiều người quan tâm. Bắt kịp xu hướng này, nhiều công ty môi giới bất động sản ra đời nhằm giúp khách hàng trong việc tìm kiếm các thông tin về nhà đất cũng như giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh nhất. Dưới đây sẽ là thông tin về 10 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Bất động sản thế kỷ CenLand

Được thành lập vào 15/10/2002, CenLand là một trong 5 công ty cổ phần Bất động sản trực thuộc tập đoàn CenGroup. Chức năng chính của CenLans là đầu tư, khai thác, tư vấn, môi giới tiếp thị và thẩm định giá trị của bất động sản. Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực môi giới bất động sản, CenLand đang đứng vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng những công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Nhắc đến CenLand nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Hệ thống Siêu thị dự án STDA nơi trưng bày dự án trên diện tích 2000m2 mặt sàn Hà Nội và hơn 1000m2 tại TPHCM hay website tư vấn bất động sản hàng đầu nghemoigioi.vn. Đây là những dự án, trang web nổi bật của CenLand và giúp khách hàng tiếp cận gần hơn đến các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Công ty Cổ phần Bất động sản thế kỷ CenLand
Công ty Cổ phần Bất động sản thế kỷ CenLand

Với sứ mệnh tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp những dịch vụ tiện lợi, an toàn giúp bất kì ai cũng có thể tham gia mua bán, đầu tư bất động sản một cách dễ dàng và hơn hết là đưa nghề môi giới trở thành nghề có tính chuyên môn cao, CenLand đã và đang hỗ trợ tư vấn đến hàng triệu khách hàng có nhu cầu về bất động sản, xây dựng một hệ sinh thái lớn mạnh, bền vững, nâng tầm quy mô tổ chức và thương hiệu của công ty cũng như của tập đoàn.

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land là một thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh với hàng loạt các dự án bất động sản lớn trong nhiều năm qua. Hưng Thịnh Land hiện đang đảm nhận việc phát triển kinh doanh hơn 100 dự án bất động sản với tổng diện tích trên 4500ha. Những dự án Bất động Sản do Hưng Thịnh Land phát triển chủ yếu là các sản phẩm Bất động sản đô thị và khu du lịch nghỉ dưỡng với chất lượng cao.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Hưng Thịnh Land luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, cập nhật nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp những thông tin về bất động sản giúp khách hàng đưa ra những quyết định phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land

3 lĩnh vực hoạt động chính mà Hưng Thịnh Land luôn hướng đến:

  • Đầu tư, hợp tác đầu tư kinh doanh các dự án Bất động sản.
  • Phát triển các dự án Bất động sản đô thị, khu công nghiệp, các khu sinh thái nghỉ dưỡng.
  • Môi giới, tư vấn, định giá và quản lý bất động sản.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Là một thành viên thuộc Tập đoàn Đất Xanh, công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức được đi vào hoạt động từ giữa năm 2010. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phân phối và cho thuê nhà đất, quản lý bất động sản, toàn nhà, tư vấn thiết kế nội thất,…

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Những dự án của công ty hướng đến nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp và cá nhân ở mức trung bình khá, cam kết đem đến những sản phẩm bất động sản với mức giá phù hợp, tiền năng sinh lời cao. Hơn 10 năm hoạt động, Đất Xanh Miền Bắc đã hỗ trợ hơn 200.000 khách hàng các sản phẩm bất động sản khác nhau như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng, mặt bằng kinh doanh, khu nghỉ dưỡng,…

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Năm 2011, lĩnh vực bất động sản Việt Nam chào đón sự ra đời của Công ty Cổ phần DKRA. Dù là một công ty thành lập sau nhưng DKRA đã có những bước phát triển vượt bậc và khẳng định được vị thế của mình.

DKRA Việt Nam cung cấp đến khách hàng những dịch vụ như:

  • Nghiên cứu và phát triển thị trường.
  • Thẩm định giá bất động sản.
  • Tư vấn và phát triển dự án bất động sản.
  • Tiếp thị, phân phối, quản lý, vận hành các dự án bất động sản.
Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam
Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

DKRA Việt Nam đã trở thành cầu nối thân thiết giữa chủ đầu tư và những khách hàng có nhu cầu mua/bán bất động sản. Mang lại những giá trị cốt lõi về chất lượng dịch vụ, tài chính cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Hải Phát Land

Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát là một công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do chính Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, công ty cũng trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh doanh, môi giới các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Hải Phát Land
Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Hải Phát Land

Hải Phát Land đang ngày càng trưởng thành và vững mạnh hơn bao giờ hết, điều này được thể hiện rõ nét qua sàn giao dịch bất động sản Hải Phát. Số lượng khách hàng thân thiết của công ty cũng ngày một tăng. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hải Phát Land cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp hữu ích nhất về bất động sản, phục vụ khách hàng bằng cái tâm và sự tận tụy.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam hay còn được gọi bằng cái tên Him Lam Land là một công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm bất động sản được thành lập từ năm 2008. Các lĩnh vực chính mà Him Lam hướng đến đó là: phát triển các dự án bất động sản, kinh doanh và phân phối các dự án, quản lý và vận hành bất động sản,…

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam
Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam

Các sản phẩm bất động sản mà Him Lam cung cấp đến khách hàng luôn mang những giá trị tốt nhất về chất lượng, giá thành và các tiện ích đi kèm. Xây dựng một hệ sinh thái mang giá trị kinh tế cao cùng các giá trị xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng là những yếu tố mà Him Lam đặt lên hàng đầu.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng. Công ty hiện là đối tác độc quyền của BIM Group với nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam như Phu Quoc Waterfront, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort; Park Hyatt Phu Quoc Residences 6*….

Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV
Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc MGV

Ngoài ra MGV cũng là đại lý phân phối chính thức của nhiều dự án thuộc chủ đầu tư Vinhomes. Những sản phẩm mà MGV đem đến cho khách hàng luôn mang giá cao cao, khả năng sinh lời lớn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu, chính vì vậy MGV đã tạo được niềm tin, sự hài lòng, ủng hộ từ phía khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ là một công ty con trực thuộc Tập đoàn Taseco. Phú Mỹ Land được thành lập với mục đích đầu tư, kinh doanh bất động sản các khu công nghiệp, phát triển các khu đô thị mới. Các dịch vụ chính mà Phú Mỹ Land đang cung cấp đến khách hàng gồm có:

  • Đầu tư, kinh doanh bất động sản theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn phân phối các sản phẩm bất động sản sẵn có.
  • Hoàn thiện các công trình xây dựng.
  • Tìm kiếm mặt bằng.
  • Thiết kế và hoàn thiện nội thất.
Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ
Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

Đất Xanh Miền Nam là một công ty Bất động sản được thành lập vào năm 2009 với các hoạt động bất động sản chủ yếu tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Miền Nam đã giới thiệu hàng nghìn dự án đến với khách hàng, giải quyết được những khó khăn về nhà ở, văn phòng cho hàng triệu khách hàng có nhu cầu.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam
Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

Bên cạnh những thành công trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh Miền Nam còn được đông đảo khách hàng biết đến và ủng hộ qua hàng chục dự án thiện nguyện, chăm sóc sức khỏe cộng đồng mỗi năm.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World

Sunny World là một trong những công ty bất động sản đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, môi giới các dự án bất động sản về y tế, các khu công nghiệp, dịch vụ hậu cần, kinh doanh vừa và nhỏ,… Các sản phẩm bất động sản của Sunny World luôn đa dạng và đáp ứng được những yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World

Công ty cũng đẩy mạnh các giải pháp bán hàng và tiếp thị toàn diện từ những nghiên cứu thị trường nhằm thu hút khách hàng và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

Trên đây là danh sách 10 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết này bạn đọc có nhu cầu đầu tư bất động sản sẽ có được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng, phù hợp nhất.

 

5/5 - (2 bình chọn)
icon-down
Đăng ký để nhận thông báo ngay khi có bất động sản mới đăng bán!