Top 5 cuốn sách nên đọc nếu muốn trở thành triệu phú bất động sản

Top 5 cuốn sách nên đọc nếu muốn trở thành triệu phú bất động sản

Đầu tư bất động sản đang là một lĩnh vực đầu tư mang lại mức lợi nhuận cao. Nhiều tỷ phú, triệu phú xuất hiện nhờ sự đầu tư bất động sản thông minh, kịp thời cơ. Nếu bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực này, đừng vội bỏ qua 5 cuốn sách kinh doanh bất động sản dưới đây – 5 cuốn sách nói về cách đầu tư bất động sản hay nhất mọi thời đại mà bất kỳ một người môi giới, mua bán bất động sản cần đọc ít nhất một lần.

Bất động sản căn bản Real Estate 101

Bất động sản là một ngành quan trọng và chiếm tỷ trọng đáng kể trong nền kinh tế thị trường của mỗi quốc gia nhất là với những nước thuộc khối đang phát triển. Kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay còn khá mới mẻ và nhiều người vẫn còn mơ hồ về những khái niệm xoay quanh ngành này, thế nhưng ở Mỹ, bất động sản đã phát triển từ khá sớm.

Bất động sản căn bản Real Estate 101
Bất động sản căn bản Real Estate 101

Bất động sản căn bản Real Estate 101 là cuốn sách được viết bởi Gary W. Eldred, đây là một bức tranh toàn cảnh về lịch sử phát triển và kinh doanh của lĩnh vực bất động sản ở Mỹ những năm giữa của thế kỷ XX. Những chiến lược kinh doanh hiệu quả, những bí quyết để nắm chắc cơ hội trong kinh doanh bất động sản, phương pháp bảo toàn vốn và sinh lời từ những dự án nhỏ nhất được tác giả đề cập chi tiết trong cuốn sách này.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng, bất động sản tại Mỹ khác với lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Điều này có thể đúng, tuy nhiên những chiến lược kinh doanh, những kiến thức căn bản về bất động sản sẽ là lý thuyết chung được áp dụng cho bất động sản của bất cứ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào. 

Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản

Donald Trump không chỉ được biết đến là Tổng thống của nước Mỹ mà ông còn được biết đến là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lồ cùng nhiều dự án bất động sản quy mô lớn. Quá trình kinh doanh và những kinh nghiệm trong đàm phán của ông được rất nhiều người quan tâm, chú ý. Những bài học của tỷ phú Donald Trump liên quan đến marketing, tài chính quản lý và kinh doanh bất động sản được tác giả H.Ross gói gọn trong 11 chương của cuốn sách này.

Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản
Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản

Những kiến thức trong cuốn sách là những bài học đắt giá từ thực tế sự nghiệp kinh doanh của Cựu Tổng thống nước Mỹ. Những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm, kỹ năng để có thể đầu tư bất động sản thành công.

Triệu phú môi giới bất động sản

Gary Keller là một chuyên gia tài chính về lĩnh vực bất động sản, chủ một doanh nghiệp bất động sản có tiếng ở Mỹ và ông cũng chính là tác giả của cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản”. Cuốn sách này được đánh giá là một trong những cuốn sách hay và đầy đủ nhất về nghề môi giới bất động sản nói riêng và ngành kinh doanh bất động sản nói chung.

Donald Trump - Chiến lược đầu tư bất động sản
Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản

Bằng những kinh nghiệm vốn có của mình, Gary Keller đã gửi gắm vào cuốn sách những thông điệp về tư duy mục tiêu; các mô hình kinh doanh bất động sản hiệu quả; cách quản trị và vận hành doanh nghiệp bất động sản, kỹ năng thuyết phục, đàm phán với khách hàng.

Triệu phú bất động sản tự thân

Đây là cuốn sách được bán chạy nhất nước Mỹ trong số những cuốn sách về kinh doanh, bất động sản. Cuốn sách với nội dung dễ đọc, dễ hiểu, nội dung mang tính thực tế áp dụng cao.

Từ câu chuyện đơn giản trong cuốn sách này tác giả đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho những người đang phân vân trên con đường lựa chọn kinh doanh bất động sản, khuyến khích những ai đang đi thuê nhà dám bước ra khỏi vùng an toàn để có thể tự mua một căn nhà cho riêng mình, đó là bài học đầu tư bất động sản đầu tiên mà cuốn sách muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Triệu phú bất động sản tự thân
Triệu phú bất động sản tự thân

Triệu phú bất động sản tự thân cũng từ đó mà được giới kinh doanh bất động sản săn đó và xem đây như là một bí kíp giúp họ đi đến thành công trên con đường đầu tư bất động sản của mình.

7 chiến lược bất động sản

7 chiến lược bất động sản chỉ ra những ưu điểm và rủi ro khi khách hàng đầu tư bất động sản, những điều ẩn chứa phía sau mỗi giao dịch bất động sản. Bất động sản giống như con dao 2 lưỡi, có thể khiến bạn trở thành triệu phú nhưng cũng có thể nhấn chìm bạn chỉ trong một tích tắc.

7 chiến lược bất động sản
7 chiến lược bất động sản

Chính vì vậy cuốn sách đã nêu ra và phân tích 7 chiến lược cần thiết và quan trọng nhất để có thể đầu tư bất động sản an toàn, bảo toàn vốn đầu tư và sinh lời cao nhất.

  • Tư duy mạnh mẽ.
  • Làm việc chăm chỉ.
  • Tập trung cao độ.
  • Có kỹ năng định lượng.
  • Học hỏi những người có kinh nghiệm.
  • Kỹ năng bán hàng.
  • Hiện thực hóa giấc mơ.

Đầu tư bất động sản không giống như việc đi mua một món đồ theo sở thích hay theo số đông bởi vậy cần cân nhắc, tính toán và tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Kinh doanh bất động sản đôi khi cần có sự mạo hiểm, dứt khoát nhưng phải luôn bám sát những tiêu chí nhất định. Bạn nên dựa vào những kiến thức được đúc rút trong 5 cuốn sách kinh doanh bất động sản kể trên và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm để có thể đầu tư thành công và nhận về mức lợi nhuận cao nhất.

Hi vọng rằng những chia sẻ về 5 cuốn sách kinh doanh bất động sản trên sẽ giúp bạn cập nhật thêm những kiến thức quan trọng về bất động sản và có được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn còn bất cứ điều gì băn khoăn hoặc đang có nhu cầu đầu tư một dự án bất động sản nào đó cần được tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)
icon-down
Đăng ký để nhận thông báo ngay khi có bất động sản mới đăng bán!