Điều Khoản Sử Dụng

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng và độc giả đã quan tâm và sử dụng dịch vụ website của chúng tôi. Trước và trong quá trình sử dụng dịch vụ, tìm kiếm thông tin, quý khách hàng vui lòng tuân thủ các Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Khách hàng sử dụng hoặc truy cập vào website Azbatdongsan.vn sẽ được hiểu là đã chấp thuận và đồng ý với các Điều khoản mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Azbatdongsan.vn là website được xây dựng nhằm cung cấp tới khách hàng các thông tin về thị trường bất động sản và các lĩnh vực liên quan bao gồm cả nhu cầu đăng bài, quảng cáo mua bán, cho thuê nhà đất, bất động sản…

Trách nhiệm và hạn chế đối với người sử dụng

Trách nhiệm của người sử dụng

Bằng việc truy cập website Azbatdongsan.vn đồng nghĩa với khách hàng đồng ý cho phép chúng tôi thu thập dữ liệu thông tin của khách hàng và chấp nhận các cuộc gọi, tin nhắn, Email từ Azbatdongsan.vn để tư vấn, quảng cáo các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Hạn chế đối với người sử dụng

Khi truy cập vào website Azbatdongsan.vn đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ không được thực hiện một trong số các hành vi dưới đây:

  • Sử dụng các phần mềm, chương trình nhằm can thiệp để phá hoại hoặc đánh cắp thông tin trên website azbatdongsan.vn
  • Hạn chế, ngăn chặn các người dùng khác truy cập và sử dụng dịch vụ của website.
  • Thực hiện các hành động lén lút nhằm tăng lưu lượng truy cập vào cơ sở hạ tầng của Azbatdongsan.vn.
  • Chia sẻ các thông tin không đúng đắn, có hành vi đe dọa, bôi nhọ, nói xấu các tổ chức, cá nhân trên website Azbatdongsan.vn.
  • Thay đổi, xóa bỏ nội dung bất kỳ trên website mà không thuộc quyền sở hữu của bản thân khách hàng.
  • Gửi tin nhắn, email với nội dung spam tới chủ sở hữu website cúng như các khách hàng truy cập website.
  • Vi phạm một quy tắc, chính sách hay hướng dẫn sử dụng nào của nhà cung cấp dịch vụ Internet cho bạn hay các dịch vụ trực tuyến

Các quyền sở hữu trí tuệ

  • Khách hàng truy cập website đồng nghĩa với việc thừa nhận các nội dung trên website Azbatdongsan.vn. Đồng thời thừa nhận các nội dung, tên thương hiệu và các quyền sở hữu khác là hợp lệ và được bảo vệ trên mọi phương tiện truyền thông. 
  • Khách hàng không thể thay đổi, sao chép, mô phỏng, phân phối các sản phẩm phái sinh hoặc khai thác nhằm phục vụ các mục đích thương mại bất kỳ phần nào của nội dung, toàn bộ hay từng phần. Bất kỳ bản sao nội dung nào trên website khi được chia sẻ trên các nền tảng khác thì phải được sự đồng ý và ghi rõ nguồn và đường dẫn tham khảo.

Chịu trách nhiệm và bồi thường

Khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ website Azbatdongsan.vn nếu vi phạm các điều khoản sử dụng, làm tổn hại đến thương hiệu, uy tín, hay ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của Website thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường toàn bộ thiệt hại gây ra. Đối với trường hợp khách hàng vi phạm nghiêm trọng thì có thể bị truy tố trước pháp luật.

Trên đây là những điều khoản sử dụng khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website Azbatdongsan.vn. Một lần nữa xin cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng rằng những thông tin trên Azbatdongsan.vn sẽ hữu ích đối với bạn.